Sao 'Avatar' không ngại dao kéo vòng một

Đăng bởi Le Phuc Hiep on Thứ Ba, 1 tháng 5, 2012 | 19:09

(Ngoi sao 24h) - Diễn viên Zoe Saldana cho biết, cô nhận được nhiều lời khuyên nâng ngực và sẽ cân nhắc nếu việc điều chỉnh khiến cô thấy xinh đẹp, hạnh phúc hơn.

Sao 'Avatar' không ngại dao kéo vòng một

Diễn viên Zoe Saldana cho biết, cô nhận được nhiều lời khuyên nâng ngực và sẽ cân nhắc nếu việc điều chỉnh khiến cô thấy xinh đẹp, hạnh phúc hơn.

Nữ diễn viên 33 tuổi xuất hiện trong một buổi trò chuyện trên kênh truyền hình Lifetime của Mỹ gần đây. Khi được hỏi về ý định "tân trang" vòng một khiêm tốn, cô nói, đang cân nhắc về điều đó.
“Phẫu thuật ngực ư? Đã có rất nhiều người khuyên tôi như thế. Và tôi thấy, các bạn hoàn toàn đúng. Trong mắt tôi, nếu một người đàn ông trung niên có thể mua một chiếc Porsche và hẹn hò với cô gái 17 tuổi, thì tại sao tôi lại không có quyền 'sắm' một bộ ngực mới và trở thành người phụ nữ quyến rũ nhất?".
Nữ diễn viên Zoe Saldana. Ảnh: US.
Nữ diễn viên Zoe Saldana. Ảnh: US.
Ngôi sao của Avatar chia sẻ thêm, bản thân cô không bao giờ đưa ra phán xét đối với những phụ nữ chọn con đường làm đẹp bằng dao kéo.
Cô nói: "Bạn phẫu thuật thẩm mỹ vì cảm thấy nó mang đến sự cân đối cho bạn. Điều đó hoàn toàn tốt đẹp. Nó không có nghĩa là bạn đúng hay sai. Không có ai có thể nói những điều bạn cảm nhận là sai. Họ chỉ có thể nói cho bạn biết cảm nhận khác biệt của họ. Tôi hoàn toàn ủng hộ những người cố gắng làm điều gì đó để thấy mình trở nên tốt đẹp hơn. Đối với tôi, điều bất ổn là khi bạn biến mình thành một con người khác".
Zoe Saldana được biết đến với vai diễn nàng công chúa Neytiri xinh đẹp trong bộ phim bom tấn Avatar của đạo diễn James Cameron.
Tháng 11/2011, Zoe chia tay chồng chưa cưới - Keith Britton sau 5 năm yêu nhau. Sau đó, mỹ nhân cặp kè với diễn viên phim The Words Bradley Cooper, nhưng họ cũng nhanh chóng chia tay sau ba tháng.
Hoàng Anh

Nguồn: http://vnexpress.net
XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét