Tranh nhau xem video clip sex của Kim

Đăng bởi Hiep Si on 25-08-2011 | 20:00

(Tin tức Ngôi Sao 24h) - Đám cưới 'hoàng gia kiểu Mỹ' của ngôi sao truyền hình thực tế xuất hiện khắp trên các mặt báo và nhờ đó thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ.
Nhưng nó cũng gây ra một tác động ngược khi hơn 2 triệu cư dân mạng chợt nhớ tới cuốn băng sex của cô với tình cũ, Ray J và tìm lại để xem.

Trang web rao bán đoạn video này gần như quá tải khi có tới hơn 2 triệu người đổ xô vào để xem lại đoạn clip, trong khi bình thường chỉ có khoảng 300.000 người truy cập. Trang tin TMZ cho biết, các cư dân mạng ở Ailen là khách hàng lớn của website kể trên khi họ trả tới 30 bảng Anh để được xem các cảnh quay tai tiếng về Kim Kardashian trong vòng một tháng.
Kim lên đường đi nghỉ ở Naples cùng Kris, bỏ lại sau lưng cuốn băng tai tiếng với Zay J.
Kim với Zay J. khi còn hẹn hò (ảnh trái) và Kim với chồng mới cưới Kris. Ảnh: Wenn, Splash.
Cách đây bốn năm, vào tháng 2/2007, cuốn video riêng tư của người đẹp có vòng ba ngoại cỡ bị rò rỉ lên Internet. Mặc dù ban đầu Kim Kardashian khởi kiện hãng Vivid Entertainment về quyền sở hữu cuốn băng, tuy nhiên hai tháng sau đó, người đẹp hủy bỏ vụ việc và nhận 5 triệu USD tiền bồi thường. Vào đầu năm nay, ngôi sao 30 tuổi chia sẻ trên chương trình của MC Piers Morgan rằng cô suy sụp khi các cảnh quay giường chiếu của mình bị công khai. Kim nói: "Thật là bối rối và xấu hổ vô cùng".
Trong lúc Kim xúng xính váy cưới trong nhà thờ thì cư dân mạng cũng lục đục tìm lại clip sex của cô. Ảnh: People.
Trong lúc Kim xúng xính váy cưới trong nhà thờ thì cư dân mạng cũng lục tục tìm lại clip sex của cô. Ảnh: People.
Cuối tuần trước, Kim Kardashian kết hôn cùng Kris Humphries trong một bữa tiệc xa hoa, trước sự tham dự của 440 khách mời. Trong số đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng ở Hollywood như Eva Longoria, Lindsay Lohan, Demi Lovato, Mel B... Cặp đôi sẽ hoãn tuần trăng mật cho đến mùa hè năm sau vì lịch làm việc của cả hai quá bận rộn, tuy vậy, Kim và chồng mới cưới cũng tranh thủ thời gian cho một kỳ nghỉ ngắn ở thành phố Naples, Italy.
Thái An
theo ngoi sao


TAGS: , Kim Kardashian, clip sex, đám cưới, cô dâu, diễn viên

Bài viết liên quan

0 nhận xét: