Khi hot girl lộ ảnh mặt mộc

Đăng bởi Hiep Si on 14-03-2011 | 08:41

Midu, Elly hay Mie đều không ngại khi "khoe" những bức hình không hề make-up của mình.Midu, Elly hay Mie đều không ngại khi "khoe" những bức hình không hề make-up của mình.
Bình thường, để hình ảnh của mình luôn đẹp trong mắt mọi người, các hot girl khá để ý đến việc make-up, đầu tóc chỉn chu mỗi khi ra đường. Khán giả cũng quen với việc nhìn thấy họ trong các bộ hình thời trang long lanh, hay được make-up kĩ càng trong các events.
Đôi khi, không ít người còn cho rằng, chắc các hot girls chẳng bao giờ dám pose ảnh không make-up, vì bỏ make-up ra, chắc là họ... xấu lắm.
Sự thật không hoàn toàn như thế. Cho dù đúng là make-up làm cho khuôn mặt xinh hơn, ấn tượng hơn. Nhưng không vì thế, mà các cô nàng lại "ngại" để người khác nhìn thấy khuôn mặt mộc tự nhiên của mình.
Cùng ngắm Elly, Midu và Mie trong những bức ảnh không hề make-up.
Khi hot girl lộ ảnh mặt mộc
Khi hot girl lộ ảnh mặt mộc
Midu vốn là người rất cẩn trọng với hình ảnh của mình, nhưng cô bạn cũng rất thích pose hình trong những khoảnh khắc cute. Không hề makeup, nhưng đôi mắt to tròn và làn da mịn màng của Midu vẫn không lẫn đi đâu được.
Khi hot girl lộ ảnh mặt mộc
Khi hot girl lộ ảnh mặt mộc
Khi hot girl lộ ảnh mặt mộc
Những bức ảnh với khuôn mặt mộc hoàn toàn, không hề makeup của Elly có khiến bạn ngạc nhiên. Là một cô gái gây khá nhiều tranh cãi với những bức ảnh bị cho là photoshop quá nhiều, rồi là không ít người cho rằng, nếu không makeup, Elly sẽ rất... xí. Nhưng sự thật hoàn toàn không phải vậy đúng không? Cô bạn trông chẳng khác là bao so với những tấm hình makeup chỉn chu. Elly còn rất biết cách pose hình đáng yêu nữa chứ.
Khi hot girl lộ ảnh mặt mộc
Khi hot girl lộ ảnh mặt mộc
Ngôi sao thời trang 17 tuổi Mie của chúng ta còn cực kì chăm post lên FB những tấm hình không makeup, ở khắp mọi nơi.
Khi hot girl lộ ảnh mặt mộc
Ở trường, trong bộ đồng phục học sinh.
Khi hot girl lộ ảnh mặt mộc
Khi đi ăn...
Khi hot girl lộ ảnh mặt mộc
Ở nhà...
Khi hot girl lộ ảnh mặt mộc
Trước khi đi ngủ.Quá đáng yêu và đúng là hình ảnh của một cô nhóc đang học lớp 11 đúng không nào?
Theo PLXH


Nguồn: http://www.zing.vn

----------$$--------------o0o--------------------$$-------------------- 
web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung - Q.12 - Tp.HCM - Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn - Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS:hot girl lo anh mat moc, Midu, Elly hay Mie, NGOISAO24H.COM, sao24h, sao viet, WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,...

Bài viết liên quan

0 nhận xét: